Phụ gia thực phẩm chế biến

Carrageenan E407

Tên hóa học: Carrageenan
Mô tả: Carrageenan là một polysaccharide có cấu trúc mạch chính giống với cấu trúc đường galactose. Dạng bột màu trắng, không có mùi vị, được phân chia thành dạng k, t, l, m, n.
Chỉ số quốc tế: E407

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Phụ gia thực phẩm: tạo đông, làm dày
  • Độ hoà tan trongnước:  Carrageenan tan trong nước nhưng độ tan của nó phụ thuộc vào dạng, nhiệt độ, pH, nồng độ của ion và các chất tan khác. Dạng k, t hoà tan tốt trong nước nóng và có tác dụng tạo gel rất tốt; dạng l, m, n hoà tan rất dễ dàng trong nước lạnh và tạo sự ổn định, tăng độ liên kết cho thực phẩm

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hp  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com