Bột khoai tây biến tính làm chất độn, chất gắn kết trong thực phẩm
Thông tin về sản phẩm:
Xuất xứ: Ba Lan, Pháp, Đức
Mùi vị: Khoai tây nguyên chất
Màu sắc: Màu trắng
Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất
Đóng gói: Bao giấy 25kg
Bảo quản: Nơi khô ráo, sạch, không có mùi hôi
Ứng dụng tinh bột khoai tây biến tính
+ Tinh bột khoai tây biến tính dùng làm chất ổn định: Sử dụng tính giữ nước cao của tinh bột như dùng trong các loại kem, các loại bột làm bánh, ….
+ Tinh bột khoai tây biến tính dùng trong ngành dệt: Hồ sợi chỉ dọc để làm hạn chế đứt chỉ và chẻ sợi chỉ trên khung cửi (tinh bột biến tính thích hợp hơn cho ứng dụng này)
+ Các loại súp và cháo
+ Các loại nước sốt, tương ớt
+ Kem bánh
+ Độ sánh cho rượu vang, hạt cocktail
+ Tinh bột khoai tây biến tính dùng làm chất độn: Làm tăng hàm lượng chất rắn trong các loại súp đóng hộp, kem, chất bảo quản hoa quả, dược phẩm.
+ Tinh bột khoai tây biến tính dùng làm chất gắn kết: Gắn kết các sản phẩm và ngăn ngừa sự khô trong quá trình nấu như các loại nước sốt và bảo quản thịt, …….
Công ty Sài Gòn Chem hiện là nhà phân phối tinh bột khoai tây Ba Lan, Pháp, Đức với đầy đủ giấy chứng nhận nhập khẩu và chứng nhận của Bộ Y tế.
TAGS
Bán Tinh bột khoai tây biến tính
Tinh bột khoai tây biến tính trong SẢN XUẤT THỰC PHẨM
Tinh bột khoai tây biến tính có ứng dụng gì?
Tinh bột khoai tây thực phẩm - Phụ gia thực phẩm
Tinh bột khoai tây biến tính giá rẻ