Bột ca cao chất lượng cao, đặc biệt là ca cao nguyên chất, là những nguyên liệu tuyệt vời để tạo ra socola không đường – không béo trong làm bánh hoặc nấu ăn (các loại socola có sẵn thường chứa hàm lượng đường và chất béo nhất định được ghi trên nhãn). Hạt ca cao sẽ được lên men tự nhiên trước khi chế biến thành những thành phần chính của socola là chất béo ca cao (cocoa fat) và bột ca cao (cocoa powder). Bột ca cao chứa nguồn hợp chất flavonol dồi dào nhất, gồm procyanidins, catechins và epicatechins. Đây là những chất chống oxi hóa rất tốt cho sức khỏe (bởi vậy nên socola đen còn được coi là “siêu thực phẩm”).
Sài Gòn Chem hiện tại chỉ nhập 1 loại cacao chất lượng nhất BỘT CACAO FAVORICH để phục vụ khách hàng. Đảm bảo bằng các dòng cao cấp trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bán, tất cả đều cam kết là hàng nguyên chất.
Tên Sản Phẩm: Bột Cacao FAVORICH
Xuất Xứ: Malaysia
Qui Cách : 25kg/ Bao
Bảo quản: Để nơi khô ráo tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào
Bột cacao chính hãng được dùng trong:
+ pha nước uống, làm sinh tố hay làm bánh rất ngon và tiện lợi.
+ cacao matcha bạc hà
+ cacao sữa
+ bánh quy chocolate chip
+ bánh chocolate chuối
+ bánh kem chocolate dâu tây
TAGS:
bột cacao nguyên chất mua ở đâu?
bán bột cacao nguyên chất
bột cacao nguyên chất dùng trong bánh kem
bột cacao nguyên chất dùng trong trà sữa