Tin tức

Bán Xanthan gum dùng trong tương ớt, nước xốt, gia vị

Bán Xanthan gum dùng trong tương ớt, nước xốt, gia vị

Bán Xanthan gum dùng trong tương ớt, mướt xốt, gia vị

Xanthan gum ( E415)

Mô tả: Xanthan Gum là polysaccharide đường ngô đã lên men bởi chủng vi khuẩn có tên gọi Xanthomonas campestris. Chế phẩm có dạng bột mịn màu trắng kem, không mùi, không vị.

Tên hóa học: Xanthan gum

Tên thông thường: Bacterial Polysaccharide, Corn Sugar Gum, Goma Xantana, Gomme de Sucre de Maïs, Gomme de Xanthane, Gomme Xanthane, Polysaccharide Bactérien, Polysaccharide de Type Xanthane, Polysaccharide Xanthane, Xanthan, Xanthomonas campestris.

TÍNH CHẤT XANTHAN GUM

+ Khi xanthan gum được ngậm nước đầy đủ bạn có thể phá vỡ cấu trức bằng cách đun nóng để thêm các các thành phần khác.

+ Theo tỷ lệ thích hợp, xanthan gum có thể sở hữu lưu biến rõ ràng khi kết hợp với locust bean gum và các loại gum khác.

+ Giữ ẩm tốt

+ Xanthan gum tương hợp với nhiều loại acid hữu cơ: acetic, citric, lactic, tartaric và phosphoric acid

+ Là một chất ổn định nhũ hóa có hiệu quả cao.

+ Thời hạn bảo quản dài

 

xanthan gum

 

Quý khách đang cần tìm nhà cung cấp Xanthan Gum ( E415) chất lượng ? Quý khách đang muốn tìm địa chỉ bán Xanthan Gum ( E415) uy tín, giá rẻ nhất ? Quý khách đang cần mua Xanthan Gum ( E415) mà chưa biết mua ở đâu ? Sài Gòn Chem sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Xanthan là một polymer sinh học có tính nhầy, dẻo, đông đặc giữ một vai trò quan trọng trong những ngành công nghiệp ứng dụng gum như công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp dầu mỏ và nhiều ngành công nghiệp khác. Quy cách: 25kg/thùng.

Ứng dụng Xanthan gum

+ Xanthan gum sử dụng làm chất làm dày, đông đặc trong sản xuất kem, đồng thời là chất tạo béo "giả", tạo ra vị béo mà không có giá trị dinh dưỡng.

+ Xanthan gum làm tăng thể tích, cải thiện cấu trúc và tính ổn định của các loại bột nhào đông lạnh

+ Giữ ẩm tốt

+ Thời gian bảo quản dài

+ Giúp bánh không bị thay đổi thể tích

+ Tróc khuôn dễ dàng

+ Phụ gia Xanthan gum được ứng dụng tạo đặc, làm dày trong các sản phẩm tương ớt, mướt xốt, gia vị, siro hoa quả, mứt hoa quả...

+ Xanthan gum là một chất làm đặc hoàn toàn tự nhiên, tốt nhất, được phân loại tiêu chuẩn thực phẩm, được dùng để tạo đặc cho gel tắm, dầu gội đầu, sữa dưỡng da, sữa tắm, các sản phẩm dạng gel…

Hiện tại ngoài Xanthan Gum xuất xứ Pháp, công ty Sài Gòn Chem còn đang cung cấp các loại Xanthan Gum sau:

Keltrol, Keltrol F (CP Kelco - USA), Keltrol AP-F (CP Kelco - Trung Quốc)

Xanthan Gum F03 (Cargill - Trung Quốc).

Xanthan Natraxan (UnionChem - Trung Quốc).

Tags:

xanthan gum mua ở đâu

xanthan gum có hại không

xanthan gum làm bún

xanthan gum mua ở đâu hcm

liều lượng sử dụng xanthan gum

mua bột xanthan gum

xanthan gum e415

xanthan gum tphcm

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn         

www.botthucpham.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com