Bán Sodium Erythorbate giữ màu sắc, hương vị tự nhiên cho thực phẩm
Tên sản phẩm: Sodium Erythorbate
Tên gọi khác: Muối Natri của Acid Isoascorbic, Sodium lsovitamin C, Sodium D-Isoascorbate
Công thức hóa học: C6H7NaO6
Mô tả: Sodium Erythorbate là dạng bột tinh thể hoặc hạt màu trắng hoặc màu vàng, không mùi, có chút muối
Công dụng của Sodium (Natri) erythorbate
+ Trong chế biến thực phẩm, Sodium Erythorbate (Na Erythorbate) được sử dụng để giữ cho nhiều loại thực phẩm tươi sống, từ thịt đến trái cây đóng hộp và rau quả, cũng như rượu vang, mứt và nước giải khát.
+ Sodium erythorbate (E316) ngoài tác dụng là chất chống oxy hóa, nó còn có thể giữ màu sắc, hương vị tự nhiên và tăng tính bảo quản an toàn cho thực phẩm.
+ Nó có thể được sử dụng trong chế biến thịt, trái cây, rau, ùn tắc hộp, vv
+ Nó cũng được sử dụng trong các loại thức uống, như bia, rượu vang nho, nước ngọt, trà trái cây, nước trái cây, vv
+ Khi được sử dụng trong các sản phẩm ngâm, Sodium Erythorbate (Na Erythorbate) ngăn ngừa các hóa chất gây ung thư được gọi là nitrosamine từ hình thành. Nó có đặc tính chống oxy hóa thậm chí còn mạnh hơn vitamin C. Natri Erythorbate (Na Erythorbate) ức chế quá trình oxy hóa thực phẩm, giúp giữ cho thực phẩm luôn tươi mới.
Tags
sodium erythorbate là gì
đặc tính sodium erythorbate
sodium erythorbate giá bán
công dụng của natri erythorbate
mua sodium erythorbate o dau gia re
nha phan phoi sodium erythorbate
mua si sodium erythorbate