Bán Sodium Erythorbate chống vi khuẩn và nấm mốc gây hư thực phẩm
Tên sản phẩm: Sodium Erythorbate
Tên gọi khác: Muối Natri của Acid Isoascorbic, Sodium lsovitamin C, Sodium D-Isoascorbate
Công thức hóa học: C6H7NaO6
Mô tả: Sodium Erythorbate là dạng bột tinh thể hoặc hạt màu trắng hoặc màu vàng, không mùi, có chút muối
Điểm nóng chảy Sodium Erythorbate là hơn 200 độ C
Sodium Erythorbate có khả năng bảo vệ sản phẩm và giữ độ ổn định. Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ tiên tiến, Sodium Erythorbate được cải tiến mạnh mẽ về cấu trúc phân tử. Nó được tạo thành bởi nhiều phân tử nhỏ, tạo thành một khối rắn chắc có thể dễ dàng thâm nhập vào tế bào và giết chết vi khuẩn, làm tăng tính bảo quản.
Công dụng của Sodium (Natri) erythorbate
+ Sodium erythorbate (E316) là sản phẩm chống oxi hóa, qua đó duy trì màu sắc và mùi vị tự nhiên đặc trưng cho từng loại thủy hải sản, đồ hộp, các sản phẩm thịt và nước giải khát.
+ Sodium Erythorbate có tên thương mại là Eribate®, có dạng bột hoặc hạt tinh thể trắng, không mùi, vị muối nhẹ
+ Ức chế hiệu quả sự phát triển của các vi khuẩn và nấm mốc gây hư sản phẩm (như bị nhớt, thối, rạn chân chim…)
+ Do đây là một chất chống oxy hóa có cấu trúc liên quan đến vitamin C do đó tác dụng của nó cũng tương tự vitamin C là giúp cải thiện sự ổn định hương vị, chống oxy hóa, có thể giữ được màu sắc, hương vị tự nhiên của thực phẩm và kéo dài thời gian lưu trữ.
Tags
sodium erythorbate là gì
đặc tính sodium erythorbate
sodium erythorbate giá bán
công dụng của natri erythorbate
mua sodium erythorbate o dau gia re
nha phan phoi sodium erythorbate
mua si sodium erythorbate