Bán đường Lactose dùng trong Gia vị & Hương liệu, dược phẩm - Lactose thực phẩm được sản xuất bằng cách cô đặc whey hoặc váng sữa (một đồng sản phẩm của quá trình sản xuất đạm whey cô đặc) để làm quá bão hòa lactose, sau đó loại bỏ, tinh lọc, sấy khô và thu các tinh thể lactose. Quá trình tinh thể hóa đặc biệt, cũng như nghiền và chuyển phân cỡ hạt, tạo ra các loại lactose được phân bổ theo kích thước hạt khác nhau. Ngày nay, ngành công nghiệp này đang tạo ra nhiều loại lactose khác nhau từ hạt siêu mịn cho tới hạt siêu thô cho tất cả các ứng dụng. Hàm lượng lactose không dưới 99%, với hàm lượng chất khoáng không quá 0,3%, cả khi khô. Độ pH trong dung dịch 10% không dưới 4,5 hoặc lớn hơn 7,5.
Tên gọi khác: Lactose, Milk Sugar
Qui cách: Khối lượng tịnh 25kg/ bao giấy( bên ngoài là bao giấy bên trong là bao nilon trắng)
Xuất xứ: Mỹ, Pháp
Công thức hóa học: C12H22O11
Tên sản phẩm: Lactose (C12H22O11)
Mô tả: Lactose ở dạng bột màu trắng hoặc hơi vàng. Nó rất dễ dàng để được hòa tan trong nước và không hòa tan được trong rượu, hay chất khác.
Ứng dụng đường Lactose, Milk Sugar
+ Trong dược phẩm, đường Lactose có thể nén thành viên; dùng làm chất đệm trong công thức viên nang.
+ Trong Gia vị & Hương liệu, đường Lactose giữ độ tơi để đảm bảo phân tán đều.
+ Trong thức ăn nhẹ, đường Lactose giữ màu, giảm chi phí nguyên liệu.
+ La một chất “điều chỉnh” trong công thức dành cho trẻ nhỏ để điều chỉnh cân bằng giữa carbohydrate và protein trong các sản phẩm thay thế sữa mẹ làm từ sữa bò.
+ Trong thức ăn cho động vật, đường Lactose cung cấp lượng dinh dưỡng tối ưu.
Tags:
công dụng của đường lactose
đường lactose có ở đâu
vai trò của đường lactose
lactose là gì
công dụng của lactose
tính chất của lactose
đường lactose có trong thực phẩm nào