Bạn đang cần tìm nhà cung cấp chất làm dày trong thực phẩm nhập khẩu giá rẻ tại tp HCM? Bạn đang cần đổi nhà cung cấp chất làm dày trong thực phẩm vì nhà cung cấp cũ không đủ sức cung ứng sản phẩm? Bạn mới mở công ty và đang cần đối tác tin cậy trong việc cưng ứng sản phẩm chất làm dày trong thực phẩm giá tốt? Sài Gòn Chem sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.
Chúng tôi hiện đang cung cấp hàng nhanh tại các Quận, Huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi với giá cạnh tranh nhất.
Một số chất làm dày phổ biến phải kể đến:
+ Xanthan gum tương hợp với nhiều loại acid hữu cơ: acetic, Acid citric, lactic, tartaric và phosphoric acid
+ Xanthan gum có thể hình thành một hệ thống làm dày ổn định với axit, kiềm, muối, chất bảo quản, chất làm đặc, oxy hóa, và các hóa chất khác.
+ Xanthan gum có thể được phối trộn và sử dụng với các phụ gia khác như Guar gum, Locust bean gum để làm tăng độ dai, độ nhớt, độ bám chắc của thực phẩm so với sử dụng một loại phụ gia.
+ Trong chế tạo mỹ phẩm, Xanthan gum đóng vai trò là chất tạo đặc và chất nhũ hoá.
+ Xanthan gum làm tăng thể tích, cải thiện cấu trúc và tính ổn định của các loại bột nhào đông lạnh.
+ Xanthan gum dùng trong công thức chế tạo bánh nướng và bánh ngọt các lọai, kem và trái cây, mứt, thạch và nước sốt…
+ Xanthan gum là một nguyên liệu trong sản xuất kem đánh răng, dầu gội, sữa tắm, lotion…
Chất tạo đặc hay phụ gia tạo đặc CMC là tên viết tắt của Carboxymethyl cellulose, Natri carboxymethyl cellulose, cellulose gum hay Sodium carboxymethyl cellulose với ký mã hiệu phụ gia theo hệ thống quốc tế là E466.
+ Ngoại quan: CMC ở dạng bột màu trắng, không mùi.
+ Các tên gọi thông dụng: Carboxymethylcellulose, carmellose, Sodium cellulose glycolat, Na CMC, cellulose gum, mã phụ gia thực phẩm INS là E466
+ Xuất xứ - Quy cách: China - 25kg/bao, Sunrose (Japan) - 20kg/bao, Cellogen (Japan) - 25kg/bao
TÍNH CHẤT HÓA CHẤT CMC
+ CMC có khả năng tạo đông thành khối vững chắc với độ ẩm rất cao (98%).
+ Hầu hết các CMC tan nhanh trong nước lạnh.
+ Giữ nước ở bất cứ nhiệt độ nào.
ỨNG DỤNG HÓA CHẤT CMC
+ Hóa chất CMC được sử dụng chủ yếu trong thực phẩm: sữa chua, đồ uống, mứt, xi-rô, bánh, mì ăn liền.
+ Hóa chất CMC được dùng trong công nghiệp dệt may và sản xuất giấy.
+ Hóa chất CMC là chất tạo đặc, chất làm bền sử dụng trong các sản phẩm kem đánh răng.
+ Hóa chất CMC là chất làm bền kết dính răng giả sử dụng trong nha khoa.