Tin tức

Bán chất bảo quản chống nấm mốc cho các loại bánha

Bán chất bảo quản chống nấm mốc cho các loại bánh

Bán chất bảo quản chống nấm mốc cho các loại bánh - Nấm mốc là từ gọi thông thường để chỉ nấm mốc và nấm men. Nấm men phân bổ rất rộng rãi trong tự nhiên, nhiều nhất là trong môi trường có chứa đường, thực phẩm có vị chua. Phần lớn nấm men là có lợi, được ứng dụng trong công nghệ thực phẩm như dùng lên men rượu, bia, phô mát, làm bánh mì... Tuy nhiên nấm mốc lại gây nên rất nhiều nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng. Chất bảo quản chống nấm mốc tốt phải là sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần và liều lượng chính xác.

Bán Calcium propionate là chất bảo quản cho bánh mì tươi, bánh mì lạt

Mô tả: Calcium propionate ở dạng bột hoặc hạt rắn màu trắng.

Calcium propionate

 

CALCIUM PROPIONATE

 

GIỚI THIỆU CHUNG CALCIUM PROPIONATE

Xuất xứ: Canada - Ấn Độ - Trung Quốc

Qui cách: Bao giấy 20kg/bao

Ngoại quan: dạng bột, màu trắng, tan trong nước

Hàm lượng khuyến cáo sử dụng: 0.3% - 0.8%

ỨNG DỤNG CALCIUM PROPIONATE

+ Calcium propionate cũng giống như Benzoate, nó có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn, nấm mốc. Tuy nhiên Propionate không cần môi trường acid như Benzoate.

+ Calcium propionate là chất bảo quản riêng cho bánh mì tươi, bánh mì lạt…

Ứng dụng Calcium propionate

Calcium propionate được dùng trong thực phẩm như là một chất chống mốc. Propionates cũng giống như benzoate, nó ngăn chặn vi khuẩn, nấm mốc. Tuy nhiên, propionate không cần môi trường acid như benzoate.

Chất bảo quản Potassium (kali) Sorbate dùng trong các loại bánh nướng: bánh trung thu, bánh bông lan, bánh pía…, bánh mì, bánh ngọt, bánh có nhân...

Potassium (kali) Sorbate

Potassium (kali) Sorbate được sản xuất tổng hợp và là một hợp chất giống hệt về mặt hóa học, tương đương với các phân tử được tìm thấy trong tự nhiên của acid sorbic.

Trong thực phẩm, Potassium (kali) Sorbate làm tăng tuổi thọ và giảm nguy cơ bệnh truyền qua thực phẩm, mà không ảnh hưởng xấu đến hương vị, màu sắc hoặc hương vị.

Công thức hóa học: C6H7KO2

Đóng gói chi tiết: 25kgs Net / carton (thùng carton bên ngoài và túi nhựa màu trắng bên trong)

Ngoại quan: dạng hạt màu trắng

Xuất xứ: Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh

 

Potassium (kali) Sorbate

 

Ứng dụng Potassium (kali) Sorbate

+ Potassium (kali) Sorbate dùng nhiều trong chế biến rau quả, rượu vang, sản xuất đồ hộp...

+ Potassium (kali) Sorbate được sử dụng trong sản xuất kẹo mềm, bánh kem, bia, nước giải khát, bơ thực vật magarine, dầu dấm trộn.

+ Potassium (kali) Sorbate được sử dụng trong sản xuất pho-mát, kem chua, bánh mì, bánh ngọt, bánh có nhân...

+ Potassium (kali) Sorbate rất thường được sử dụng trong các sản phẩm từ sữa, đồ uống… 

Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ gia thực phẩm dùng trong sản xuất sữa nước giải khát, bánh kẹo đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và phù hợp với quy định của bội y tế.

TAGS

chất chống mốc trong bánh
chất chống mốc trong bánh trung thu
chất bảo quản tự nhiên trong bánh
chất bảo quản bánh mì
chất bảo quản trong bánh trung thu
phụ gia trong bánh trung thu
chất bảo quản trong bánh mì

 
 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn         

www.botthucpham.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com