Bán bột ca cao nguyên chất - Dấu hiệu nhận biết bột ca cao chất lượng
Tên Sản Phẩm : Bột Cacao FAVORICH
Xuất Xứ : Malaysia
Qui Cách : 25kg/ Bao
Bảo quản: Để nơi khô ráo tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào
Cacao nguyen chat có tác dụng gì?
+ Trong cacao có rất nhiều dưỡng chất quan trọng và có ích cho sức khỏe. Những chất này đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng. Những tác dụng của cacao đối với sức khỏe có thể kể đến:
+ Bột cacao nguyên chất có tác dụng chống oxy hóa, giảm sự hình thành các gốc tự nhiên.
+ Cacao cũng giúp hạ huyết áp, ngừa ung thư.
+ Phòng ngừa tai biến mạch máu não và phòng ngừa nhồi máu cơ tim.
CÔNG TY TNHH XNK SÀI GÒN CHEM là một trong những Công ty nhập khẩu và phân phối bột cao cao hàng đầu trên thị trường. Tiềm năng của chúng tôi được thể hiện qua việc đáp ứng đa dạng các nhu cầu về hàng hóa và các dịch vụ hỗ trợ hiệu quả một cách phong phú, linh động và vô cùng hấp dẫn về chất lượng lẫn giá cả.
Ứng dụng Bột cacao
+ Bot cacao dùng trong pudding chocolate
+ bánh tiramisu
+ Bánh phô mai truyền thống phủ bột cacao
+ Bot cacao dùng trong Muffin cacao
+ Sữa Chua Dẻo CaCao
+ Thạch rau câu ca cao
+ Bot cacao dùng trong Kem sữa dừa ca cao
+ Bánh gato vị cacao
+ bánh kem chocolate
Ngoài socola bột ca cao dùng để làm gì nữa nhỉ. Có thể kể đến như chế biến các loại bánh, kẹo… Trong những thực phẩm này thì cacao là thành phần không thể thiếu góp phần tạo nên hương vị.
Các dấu hiệu nhận biết bột cacao nguyên chất
- Cacao nguyên chất có vị đắng và hơi béo nếu nếm kỹ hơn xíu nữa sẽ thấy có vị chua nhẹ. Sở dĩ có vị chua là do trong thành phần của cacao có axit. Vì thế mà trong quá trình sản xuất chúng thường được kiềm hóa để giảm bớt độ chua và có vị phù hợp nhất. Để giảm vị đắng của cacao bạn có thể pha thêm sữa khi uống.
- Màu của bột Cacao nguyên chất: Chúng ta nên biết rằng màu của cacao chịu ảnh hưởng của quá trình sản xuất nhất là khi rang và kiềm hóa. Do vậy, chúng thường có nhiều màu sắc khác nhau. Cacao không kiềm hóa có màu nâu sáng trong khi đó nếu được kiềm hóa thì nó có màu nâu nhạt đến nâu đỏ đen. Tuy nhiên, dù là màu gì thì chúng cũng trông tươi sáng, đồng đều và không có các đốm trắng bị trộn lẫn.
- Chúng ta có thể nhận biết cacao nguyên chất khi pha cùng nước. Nếu pha cùng một tỷ lệ như nhau thì dung dịch pha cùng cacao nguyên chất sẽ lỏng hơn nhưng khi uống lại đậm đà và nổi bật mùi ca cao hơn.
- Cacao nguyên chất có mùi hương tự nhiên, nồng nàn, mùi hương rất riêng của cacao. Còn nếu bạn ngửi thấy chúng có mùi vani hay mùi ngọt của đường sữa, tinh bột thì đấy là loại bột đã được pha trộn không còn nguyên chất nữa.
Tags
bột cacao nguyên chất mua ở đâu?
bán bột cacao nguyên chất
bột cacao nguyên chất dùng trong bánh kem
bột cacao nguyên chất dùng trong trà sữa
cach pha che bot cacao